Đàn ông ngoại tình ở độ tuổi 40

Theo các chuyên gia tâm lý của công ty thám tử Bách Tín và tình trạng thực tế chúng ta thấy, thì đàn ông thường dễ ngoại tình ở độ tuổi 40 nhất. Vậy nguyên do từ đâu khiến cánh mày râu dễ ngoại tình ở độ tuổi tứ tuần như thế. Các bạn sẽ biết sau khi đọc hết bài viết dưới đây.

1. Có sức hút với nữ giới

Đàn ông ở độ tuổi 40 là những người đàn ông có sức hút đặc biệt với nữ giới. Phần vì họ sở hữu thần thái của một người đàn ông từng trải, sự mạnh mẽ của một người đàn ông toát lên rất rõ ở họ. Phần nữa là sự nghiệp của đàn ông ở tuổi này cũng đã gần ổn định và có chút thành công. Đó chính là những đặc điểm khiến phái nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông. Một người đàn ông thành đạt, phong độ chững chạc, hiểu và có kinh nghiệm chiều chuộng phụ nữ , hành động nhẹ nhàng, hành xử từ tốn thì chị em nào mà chẳng bị hấp dẫn bởi một người đàn ông như thế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm “Tại sao đàn ông ngoại tình” Tại Đây

2. Tâm lý thay đổi

Độ tuổi này đàn ông thường sợ mình già và cũng rất sợ bị người khác chê già nên họ luôn chăm chút về mặt hình thức cho bản thân, họ luôn chỉn chu khi ra ngoài, quan tâm nhiều đến diện mạo của bản thân. Đúng theo kiểu đang muốn kéo dài phong độ của thời trai trẻ vậy đó, không những thế tâm lý họ lúc này cũng có nhu cầu được yêu thương chia sẻ nhiều hơn. Nếu không nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ vợ, họ rất dễ sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác.

3. Nhu cầu cao

Nhu cầu của đàn ông ở độ tuổi 40 có thể nói khao khát chẳng khác nào phụ nữ hồi xuân muốn được yêu cả. Đó cũng là lý do khiến họ có xu hướng ngoại tình để giải quyết nhu cầu khi không được vợ đáp ứng. Vấn đề sinh lý luôn là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Nó cũng là yếu tố tác động lớn đến hành vi ngoại tình của đàn ông.

4. Là đối tượng săn lùng của các cô gái trẻ

Hiện nay có một bộ phận không nhỏ những cô nàng chỉ thích ăn chơi chứ không muốn lao động nên họ dành toàn bộ thời gian của mình để tìm kiếm “con mồi” phục tùng cho nhu cầu hưởng thụ đó của mình. Mà đàn ông ở độ tuổi 40 lại là thời kỳ sự nghiệp có nhiều thành công ắt hẳn tiền bạc kiếm được cũng không ít. Đây chính là lý do đàn ông ở độ tuổi 40 là đối tượng săn lùng của các cô gái trẻ mê hưởng thụ. Khi bị gái trẻ gái đẹp dụ dỗ lôi cuốn thì có người đàn ông nào cưỡng lại nổi sự dụ dỗ đó không? Hơn nữa mình lại là người có tiền, bỏ ra chút ít mà được hưởng lạc thì có đáng gì.

Nguồn thám tử Bách Tín biên soạn

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *