Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại qua máy tính

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua máy tính

Với thời đại của khoa học công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm, định vị số điện thoại của người khác không còn là điều quá khó. Nếu bạn muốn tìm kiếm, theo dõi vị trí của ai đó qua máy tính thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, thám tử Bảo Minh sẽ giúp bạn khám phá ra cách định vị số điện thoại thần kỳ, thông qua thiết bị TTAS bằng phần mềm Tracker by FollowMee

dinh vi dien thoai qua may tinh

Định vị là gì? Định vị số điện thoại qua máy tính được hiểu như thế nào?

Để có thể sử dụng được phần mềm thành thạo, bạn cần hiểu định vị là gì? Tại sao khi định vị ai đó bạn có thể biết được vị trí của họ và dễ dàng biết được mọi di chuyển của người đó? hãy cùng thám tử Bảo Minh tìm hiểu nhé

Định vị số điện thoại là một chức năng mà cho phép người muốn theo dõi có thể biết được vị trí của người khác thông qua phần mềm định vị số điện thoại. Tính năng đặc biệt được ứng dụng bởi chức năng này là GPS, hệ thống này cho phép định vị được vị trí của tất cả các số điện thoại trên toàn cầu và các trạm vị trí mà bạn muốn theo dõi.

Mục đích chính của việc định vị số điện thoại là phục vụ nhu cầu kiểm soát được số điện thoại di động được phát hành ra hàng năm của các nhà mạng. Ngoài ra, chức năng này còn giúp ích rất lớn trong an ninh – quân đội hay trong việc điều tra, phá án khi tìm vị trí của ai đó.

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại của người khác trên máy tính

Để có thể định vị số điện thoại của người khác trên máy tính, điều quan trọng trước tiên bạn phải tải và cài đặt các ứng dụng theo dõi vào thiết bị điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Các ứng dụng bạn cần cài đặt bao gồm: ứng dụng GPS, WIFI, lịch trình cá nhân và các thông tin khác để tăng tải lên sever bảo mật của ứng dụng.

Ứng dụng miễn phí mà sử dụng vô cùng hiệu quả khi định vị số điện thoại của người khác là Tracker by FollowMee. Khi sử dụng phần mềm này bạn không cần dùng tới dịch vụ định vị số điện thoại mà chỉ cần máy của bạn cài đặt ứng dụng này thì nó sẽ ngay lập tức biến thiết bị máy tính bảng của bạn trở thành thiết bị định vị GPS. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào để đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, người thân, những người bạn muốn theo dõi.

Tính năng nổi mật của phần mềm định vị số điện thoại trên máy tính

Định vị số điện thoại người khác trên máy tính ngày càng được nhiều người sử dụng và trở nên khá phổ biến. Tính năng nổi bật nhất của những phần mềm này đó là: sử dụng hoàn toàn miễn phí, theo dõi, định vị được nhiều người trên cùng bản đồ, độ chính xác cao, tiết kiệm pin, luôn luôn hoạt động ngay cả khi bạn tắt máy, không cần dùng Internet.

Việc định vị hay theo dõi ai đó trong một số trường hợp là điều cần thiết và nên làm, giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác. Thám tử Bảo Minh cho rằng dịch vụ định vị số điện thoại của người khác là cách tốt nhất để bảo vệ gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh cách này còn có rất nhiều phần mềm hay cách định vị số điện thoại hay theo dõi số điện thoại. Bạn có thể tham khảo thêm ==> Cách định vị số điện thoại

Thám tử Bảo Minh chia sẻ các cách định vị số điện thoại

Thám tử Bảo Minh hướng dẫn các cách định vị số điện thoại

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển việc ứng dụng của nó vào đời sống ngày càng rõ rệt. Ngày nay, định vị số điện thoại của người khác là điều cần thiết giúp bạn có thể theo dõi, giám sát con cái, người thân khi không ở bên cạnh. Bài viết hôm nay thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ một số cách định vị số điện thoại như sử dụng GPS hay phần mềm Find my Friend để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Cách định vị số điện thoại của người khác qua ứng dụng nghe lén

Ứng dụng nghe lén là ứng dụng mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để theo dõi hay định vị số điện thoại người khác. Có rất nhiều ưu điểm của ứng dụng này như: bạn có thể dễ dàng ghi âm của cuộc nói chuyện, lưu lại được số điện thoại, lưu lại được hành trình của người đó qua ứng dụng GPS. So với thời điểm hiện tại, đây là cách tìm kiếm thông tin hiệu quả và chính xác nhất. Tuy nhiên, cách này cũng có 1 nhược điểm đó là: để ứng dụng có thể hoạt động, bạn bắt buộc phải cài ứng dụng này trên máy của người bạn muốn theo dõi. Điều này gây ra sự bất tiện và dễ làm người đó phát hiện ra bạn qua ứng dụng này. Vì vậy, sử dụng cách này để định vị số điện thoại của người khác bạn cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận .

Sử dụng các tính năng có sẵn trong điện thoại để định vị số điện thoại của người khác.

Bạn có thể định vị được chính xác vị trí của ai đó là nhờ vào chức năng định vị GPS của điện thoại. Với mỗi chiếc điện thoại sẽ có những chức năng khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của ai đó. Hai dòng điện thoại phổ biến dùng để định vị số điện thoại đó là: Iphone và SamSung.

+ Dòng Iphone: Đối với những dòng máy Iphone, bạn có thể dễ dàng cài đặt và tìm kiếm vị trí của người khác. Bạn chỉ cần tải phần mềm định vị Iphone là có thể cài đặt được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng cách này rất dễ bị lộ.

+ Dòng SamSung: Với những ai đang sử dụng dòng máy SamSung thì dù bạn đang ở đâu, vị trí nào cũng có thể định vị được chỉ cần điện thoại kết nối Internet. Cách làm cũng khá đơn giản: Đăng nhập vào tài khoản trong máy, bật 3G và định vị số điện thoại người khác mà bạn muốn theo dõi.

Sử dụng phần mềm Find my Friend để định vị số điện thoại

Để định vị được số điện thoại của người khác nhờ tính năng Find my Friend bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau: Chia sẻ vị trí điện thoại cần định vị, cho phép điện thoại thứ 2 theo dõi điện thoại thứ 1, sau đó nhớ ẩn thông báo ứng dụng. Như vậy, chỉ với một số thao tác bạn đã có thể dễ dàng theo dõi vị trí của người khác.

dinh vi so dien thoai bang Find My Friends

Định vị số điện thoại của người khác thông qua Google Maps

Tương tự với các cách trên, bạn cần có tài khoản Google của điện thoại mà ban muốn theo dõi. Sau đó, bạn phải bật 3G hoặc Wifi và bật tính năng vị trí của điện thoại để tiện theo dõi. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn theo dõi để định vị số điện thoại của người khác. Đây cũng là cách mà công ty dịch vụ thám tử hà nội Bảo Minh hay hướng dẫn khách hàng tự làm để không mất chi phí

Trên đây là 4 cách định vị số điện thoại của người khác mà thám tử Bảo Minh chia sẻ để giúp bạn xác định vị trí vợ/ chồng/ con,cái trong những trường hợp cần thiết. Chúc bạn ứng dụng thành công.

Trên đây là những cách mà thám tử Bảo Minh chia sẻ những cách định vị điện thoại bằng phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên có những lúc bạn không thể dùng những phần mêm kia như bạn không lấy được điện thoại đó để cài đặt thì bạn cần đến dịch vụ định vị của thám tử Bảo Minh. Hãy liên hệ ngay đến thám tử Bảo Minh khi bạn cần để có được dịch vụ tốt nhất nhé