Thám tử Bảo Minh chia sẻ các cách định vị số điện thoại

dinh vi so dien thoai bang Find My Friends

Thám tử Bảo Minh hướng dẫn các cách định vị số điện thoại

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển việc ứng dụng của nó vào đời sống ngày càng rõ rệt. Ngày nay, định vị số điện thoại của người khác là điều cần thiết giúp bạn có thể theo dõi, giám sát con cái, người thân khi không ở bên cạnh. Bài viết hôm nay thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ một số cách định vị số điện thoại như sử dụng GPS hay phần mềm Find my Friend để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Cách định vị số điện thoại của người khác qua ứng dụng nghe lén

Ứng dụng nghe lén là ứng dụng mà nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để theo dõi hay định vị số điện thoại người khác. Có rất nhiều ưu điểm của ứng dụng này như: bạn có thể dễ dàng ghi âm của cuộc nói chuyện, lưu lại được số điện thoại, lưu lại được hành trình của người đó qua ứng dụng GPS. So với thời điểm hiện tại, đây là cách tìm kiếm thông tin hiệu quả và chính xác nhất. Tuy nhiên, cách này cũng có 1 nhược điểm đó là: để ứng dụng có thể hoạt động, bạn bắt buộc phải cài ứng dụng này trên máy của người bạn muốn theo dõi. Điều này gây ra sự bất tiện và dễ làm người đó phát hiện ra bạn qua ứng dụng này. Vì vậy, sử dụng cách này để định vị số điện thoại của người khác bạn cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận .

Sử dụng các tính năng có sẵn trong điện thoại để định vị số điện thoại của người khác.

Bạn có thể định vị được chính xác vị trí của ai đó là nhờ vào chức năng định vị GPS của điện thoại. Với mỗi chiếc điện thoại sẽ có những chức năng khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của ai đó. Hai dòng điện thoại phổ biến dùng để định vị số điện thoại đó là: Iphone và SamSung.

+ Dòng Iphone: Đối với những dòng máy Iphone, bạn có thể dễ dàng cài đặt và tìm kiếm vị trí của người khác. Bạn chỉ cần tải phần mềm định vị Iphone là có thể cài đặt được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng cách này rất dễ bị lộ.

+ Dòng SamSung: Với những ai đang sử dụng dòng máy SamSung thì dù bạn đang ở đâu, vị trí nào cũng có thể định vị được chỉ cần điện thoại kết nối Internet. Cách làm cũng khá đơn giản: Đăng nhập vào tài khoản trong máy, bật 3G và định vị số điện thoại người khác mà bạn muốn theo dõi.

Sử dụng phần mềm Find my Friend để định vị số điện thoại

Để định vị được số điện thoại của người khác nhờ tính năng Find my Friend bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau: Chia sẻ vị trí điện thoại cần định vị, cho phép điện thoại thứ 2 theo dõi điện thoại thứ 1, sau đó nhớ ẩn thông báo ứng dụng. Như vậy, chỉ với một số thao tác bạn đã có thể dễ dàng theo dõi vị trí của người khác.

dinh vi so dien thoai bang Find My Friends

Định vị số điện thoại của người khác thông qua Google Maps

Tương tự với các cách trên, bạn cần có tài khoản Google của điện thoại mà ban muốn theo dõi. Sau đó, bạn phải bật 3G hoặc Wifi và bật tính năng vị trí của điện thoại để tiện theo dõi. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn theo dõi để định vị số điện thoại của người khác. Đây cũng là cách mà công ty dịch vụ thám tử hà nội Bảo Minh hay hướng dẫn khách hàng tự làm để không mất chi phí

Trên đây là 4 cách định vị số điện thoại của người khác mà thám tử Bảo Minh chia sẻ để giúp bạn xác định vị trí vợ/ chồng/ con,cái trong những trường hợp cần thiết. Chúc bạn ứng dụng thành công.

Trên đây là những cách mà thám tử Bảo Minh chia sẻ những cách định vị điện thoại bằng phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên có những lúc bạn không thể dùng những phần mêm kia như bạn không lấy được điện thoại đó để cài đặt thì bạn cần đến dịch vụ định vị của thám tử Bảo Minh. Hãy liên hệ ngay đến thám tử Bảo Minh khi bạn cần để có được dịch vụ tốt nhất nhé

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *