Thám tử tư chia sẻ bí quyết giữ chồng

Phụ nữ sướng khổ tại thân – câu nói này tôi nghĩ nó khá đúng và thực tế. Đừng nghĩ rằng chúng ta cứ hi sinh, cứ hết lòng vì chồng vì con vì gia đình, cam chịu mọi thứ thì tự khắc chồng sẽ yêu thường và trân trọng chúng ta. Các chị nhầm thật rồi! Hạnh phúc chỉ đến với người biết nắm giữ và biết cách bảo vệ hạnh phúc của mình. Điều này cũng không hề đơn giản, tất cả đều cần đến sự khôn khéo và thông minh của người phụ nữ, bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “Đàn ông ngoại tình ở độ tuổi 40“. Hãy nhớ cho mình những bí quyết giữ chồng để bảo vệ hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình mãi mãi được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử Bách Tín dưới đây.

1. Luôn luôn xinh đẹp
Người xưa có câu “đàn ông yêu bằng mắt”, cái đẹp chính là yếu tố thu hút và hấp dẫn cánh mày râu nhanh nhất. Thẳng thừng một câu là dù chị có tâm hồn đẹp đến đâu mà vẻ bề ngoài của chị xấu xí, lôi thôi thì cũng chẳng người đàn ông nào đủ kiên nhẫn đứng lại để khám phá vẻ đẹp nội tâm của chị. Bởi vậy, phụ nữ dù có bận rộn tới cỡ nào, có tất bật đến đâu thì hãy nhớ “phải luôn luôn xinh đẹp”, đừng bao giờ để người đàn ông của mình nhìn thấy bộ dạng lôi thôi, sồ sề, xấu xí của bản thân. Điều đó rất dễ khiến chồng cảm thấy chán bạn. Bạn có đồng ý với tôi là anh nào có vợ xinh cũng hãnh diện khoe vợ với bạn bè, họ hàng không? Còn anh nào lấy phải cô vợ xấu thì đôi khi còn né tránh việc đi chơi cùng vợ đúng không? Tôi không nói vẻ bề ngoài là quan trọng nhất, nhưng nó lại là yêu tố khiến người đàn ông chú ý và si mê người phụ nữ trước tiên.

2. Giữ lửa “yêu”
Suy nghĩ của phụ nữ luôn cho rằng đàn bà mà chủ động trong chuyện chăn gối thì đó là đàn bà hư và sẽ bị đàn ông đánh giá. Tuy nhiên, khi được hỏi thì có đến hơn 90% đàn ông thích phụ nữ chủ động “yêu” chồng. Thế nên chị em hãy gạt bỏ cái suy nghĩ sai lệch của mình đi. Đừng để chồng lúc nào cũng trong tư thế chủ động, lúc nào cũng là người thực hành từ đầu đến cuối. Muốn giữ chồng thì cách tốt nhất là chị em nên chủ động trong chuyện vợ chồng, hãy làm cho anh ấy mê hoặc và không thể chối từ mình. Tạo ra những bất ngờ, kích thích chồng thì chẳng có người đàn ông nào cảm thấy vợ mình nhàm chán nữa.

3. Phải biết nấu ăn
Có một định lý không bao giờ sai đó là “cách nhanh nhất để vào được trái tim đàn ông là thông qua cái dạ dày”. Một người phụ nữ nấu ăn ngon chính là một cô vợ có bí quyết tuyệt vời để giữ chồng. Đàn ông luôn thích cảm giác ấm cúng bên bữa cơm gia đình, lại càng tuyệt vời hơn khi những món ăn mình thích luôn được vợ chuẩn bị chu đáo và hợp khẩu vị. Nấu ăn ngon chính là yếu tố giúp chị em giữ chồng hiệu quả nhất.

4. Khôn khéo trong cách ứng xử
10 ông chồng thì có đến 9 ông thích vợ dịu dàng, ngoan hiền. Bởi vậy chẳng dại gì mà cáu gắt hay to tiếng với chồng. Cứ đúng phương châm “nói ngọt lọt tận xương” mà vận dụng. Hãy để chồng bạn luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào về cách ứng xử của vợ mình trong cuộc sống. Điều này không phải dễ dàng mà làm được, nên chị em nhất định phải tích lũy và hoàn thiện dần dần để giữ chồng.

 

Biên soạn bởi Thám tử tư Bách Tín

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *