Thám tử tư chia sẻ bí quyết giữ chồng

Phụ nữ sướng khổ tại thân – câu nói này tôi nghĩ nó khá đúng và thực tế. Đừng nghĩ rằng chúng ta cứ hi sinh, cứ hết lòng vì chồng vì con vì gia đình, cam chịu mọi thứ thì tự khắc chồng sẽ yêu thường và trân trọng chúng ta. Các chị nhầm thật rồi! Hạnh phúc chỉ đến với người biết nắm giữ và biết cách bảo vệ hạnh phúc của mình. Điều này cũng không hề đơn giản, tất cả đều cần đến sự khôn khéo và thông minh của người phụ nữ, bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “Đàn ông ngoại tình ở độ tuổi 40“. Hãy nhớ cho mình những bí quyết giữ chồng để bảo vệ hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình mãi mãi được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử Bách Tín dưới đây.

1. Luôn luôn xinh đẹp
Người xưa có câu “đàn ông yêu bằng mắt”, cái đẹp chính là yếu tố thu hút và hấp dẫn cánh mày râu nhanh nhất. Thẳng thừng một câu là dù chị có tâm hồn đẹp đến đâu mà vẻ bề ngoài của chị xấu xí, lôi thôi thì cũng chẳng người đàn ông nào đủ kiên nhẫn đứng lại để khám phá vẻ đẹp nội tâm của chị. Bởi vậy, phụ nữ dù có bận rộn tới cỡ nào, có tất bật đến đâu thì hãy nhớ “phải luôn luôn xinh đẹp”, đừng bao giờ để người đàn ông của mình nhìn thấy bộ dạng lôi thôi, sồ sề, xấu xí của bản thân. Điều đó rất dễ khiến chồng cảm thấy chán bạn. Bạn có đồng ý với tôi là anh nào có vợ xinh cũng hãnh diện khoe vợ với bạn bè, họ hàng không? Còn anh nào lấy phải cô vợ xấu thì đôi khi còn né tránh việc đi chơi cùng vợ đúng không? Tôi không nói vẻ bề ngoài là quan trọng nhất, nhưng nó lại là yêu tố khiến người đàn ông chú ý và si mê người phụ nữ trước tiên.

2. Giữ lửa “yêu”
Suy nghĩ của phụ nữ luôn cho rằng đàn bà mà chủ động trong chuyện chăn gối thì đó là đàn bà hư và sẽ bị đàn ông đánh giá. Tuy nhiên, khi được hỏi thì có đến hơn 90% đàn ông thích phụ nữ chủ động “yêu” chồng. Thế nên chị em hãy gạt bỏ cái suy nghĩ sai lệch của mình đi. Đừng để chồng lúc nào cũng trong tư thế chủ động, lúc nào cũng là người thực hành từ đầu đến cuối. Muốn giữ chồng thì cách tốt nhất là chị em nên chủ động trong chuyện vợ chồng, hãy làm cho anh ấy mê hoặc và không thể chối từ mình. Tạo ra những bất ngờ, kích thích chồng thì chẳng có người đàn ông nào cảm thấy vợ mình nhàm chán nữa.

3. Phải biết nấu ăn
Có một định lý không bao giờ sai đó là “cách nhanh nhất để vào được trái tim đàn ông là thông qua cái dạ dày”. Một người phụ nữ nấu ăn ngon chính là một cô vợ có bí quyết tuyệt vời để giữ chồng. Đàn ông luôn thích cảm giác ấm cúng bên bữa cơm gia đình, lại càng tuyệt vời hơn khi những món ăn mình thích luôn được vợ chuẩn bị chu đáo và hợp khẩu vị. Nấu ăn ngon chính là yếu tố giúp chị em giữ chồng hiệu quả nhất.

4. Khôn khéo trong cách ứng xử
10 ông chồng thì có đến 9 ông thích vợ dịu dàng, ngoan hiền. Bởi vậy chẳng dại gì mà cáu gắt hay to tiếng với chồng. Cứ đúng phương châm “nói ngọt lọt tận xương” mà vận dụng. Hãy để chồng bạn luôn cảm thấy hãnh diện và tự hào về cách ứng xử của vợ mình trong cuộc sống. Điều này không phải dễ dàng mà làm được, nên chị em nhất định phải tích lũy và hoàn thiện dần dần để giữ chồng.

 

Biên soạn bởi Thám tử tư Bách Tín

Đàn ông ngoại tình ở độ tuổi 40

Theo các chuyên gia tâm lý của công ty thám tử Bách Tín và tình trạng thực tế chúng ta thấy, thì đàn ông thường dễ ngoại tình ở độ tuổi 40 nhất. Vậy nguyên do từ đâu khiến cánh mày râu dễ ngoại tình ở độ tuổi tứ tuần như thế. Các bạn sẽ biết sau khi đọc hết bài viết dưới đây.

1. Có sức hút với nữ giới

Đàn ông ở độ tuổi 40 là những người đàn ông có sức hút đặc biệt với nữ giới. Phần vì họ sở hữu thần thái của một người đàn ông từng trải, sự mạnh mẽ của một người đàn ông toát lên rất rõ ở họ. Phần nữa là sự nghiệp của đàn ông ở tuổi này cũng đã gần ổn định và có chút thành công. Đó chính là những đặc điểm khiến phái nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông. Một người đàn ông thành đạt, phong độ chững chạc, hiểu và có kinh nghiệm chiều chuộng phụ nữ , hành động nhẹ nhàng, hành xử từ tốn thì chị em nào mà chẳng bị hấp dẫn bởi một người đàn ông như thế.

2. Tâm lý thay đổi

Độ tuổi này đàn ông thường sợ mình già và cũng rất sợ bị người khác chê già nên họ luôn chăm chút về mặt hình thức cho bản thân, họ luôn chỉn chu khi ra ngoài, quan tâm nhiều đến diện mạo của bản thân. Đúng theo kiểu đang muốn kéo dài phong độ của thời trai trẻ vậy đó, không những thế tâm lý họ lúc này cũng có nhu cầu được yêu thương chia sẻ nhiều hơn. Nếu không nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ vợ, họ rất dễ sa ngã vào vòng tay của người phụ nữ khác.

3. Nhu cầu cao

Nhu cầu của đàn ông ở độ tuổi 40 có thể nói khao khát chẳng khác nào phụ nữ hồi xuân muốn được yêu cả. Đó cũng là lý do khiến họ có xu hướng ngoại tình để giải quyết nhu cầu khi không được vợ đáp ứng. Vấn đề sinh lý luôn là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Nó cũng là yếu tố tác động lớn đến hành vi ngoại tình của đàn ông.

4. Là đối tượng săn lùng của các cô gái trẻ

Hiện nay có một bộ phận không nhỏ những cô nàng chỉ thích ăn chơi chứ không muốn lao động nên họ dành toàn bộ thời gian của mình để tìm kiếm “con mồi” phục tùng cho nhu cầu hưởng thụ đó của mình. Mà đàn ông ở độ tuổi 40 lại là thời kỳ sự nghiệp có nhiều thành công ắt hẳn tiền bạc kiếm được cũng không ít. Đây chính là lý do đàn ông ở độ tuổi 40 là đối tượng săn lùng của các cô gái trẻ mê hưởng thụ. Khi bị gái trẻ gái đẹp dụ dỗ lôi cuốn thì có người đàn ông nào cưỡng lại nổi sự dụ dỗ đó không? Hơn nữa mình lại là người có tiền, bỏ ra chút ít mà được hưởng lạc thì có đáng gì.

 

Nguồn thám tử Bách Tín biên soạn